xuong san xuat non ketHome » Thời trang mũ nón » Kiểu Tóc Khi Đội Mũ Lưỡi Trai Đẹp Nhất

Kiểu Tóc Khi Đội Mũ Lưỡi Trai Đẹp Nhất

Mũ lưỡi trai là phụ kiện thời trang mà con gái vô cùng yêu thích. Có vô số kiểu tóc và cũng có không ít kiểu dáng mũ thời trang, vậy kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai thế nào là đẹp? Nếu không có sự ăn ý khi lựa chọn mũ lưỡi trai đi kèm với kiểu tóc hay ngược lại thì rất khó để bạn sở hữu một vẻ ngoài hoàn hảo như mong muốn.  Cùng tham khảo một số ý tưởng về kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai cho các nàng nhé.

> Các kiểu mũ nón khiến sao Việt mê tít.

> Cách chọn mũ lưỡi trai phù hợp với khuôn mặt.

1. Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai: Gợn sóng

Đây là kiểu tóc tuyệt vời để kết hợp với mũ lưỡi trai. Khuôn mặt bạn trông sẽ bừng sáng và tràn đầy năng lượng với những lọn tóc gợn sóng. Chỉ cần cuộn tròn mái tóc của bạn quanh lõi sắt của máy làm xoăn để tạo nếp, sau đó dùng ngón tay nới lỏng và kéo xuôi cuộn tóc. Cuối cùng là định hình mái tóc bằng một chút keo giữ nếp. Đội chiếc mũ lưỡi trai của bạn lên và bắt đầu cuộc dạo chơi thôi nào.

Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai - Gợn sóng

Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai – Gợn sóng

2. Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai: Đuôi cá

Để tránh bị nhàm chán với các kiểu tết tóc bình thường, tết đuôi cá chính là một ý tưởng tuyệt vời. Mái tóc tết sẽ khiến bạn duyên dáng hơn, trông trẻ ra nữa đấy. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với mũ lưỡi trai, mũ len trùm đầu.

Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai - Tết đuôi cá

Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai – Tết đuôi cá

3. Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai: Tóc tự nhiên

Tại sao bạn không thử đội mũ lưỡi trai với một mái tóc tự nhiên. Đừng quá bận tâm tóc bạn dài hay ngắn, thẳng hay xoăn, một chiếc mũ lưỡi trai có thể kết hợp với bất cứ kiểu tóc tự nhiên nào. Hãy nhìn cô gái bên dưới xem!

Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai - Tự nhiên

Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai – Tự nhiên

4. Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai: Tóc buộc thấp

Nếu bạn yêu thích hình ảnh trẻ trung, năng động và có phần nghịch ngợm thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua kiểu tóc buộc thấp cực hot trong mùa hè này. Đây là kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai phù hợp với những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai.

Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai - Buộc thấp

Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai – Buộc thấp

5. Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai: Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc đơn giản này phù hợp với tất cả các loại mũ, từ mũ lưỡi trai cho đến mũ rộng vành. Tuy nhiên kiểu tóc đuôi ngựa dễ gây cảm giác như chẳng có sợi tóc nào dưới chiếc mũ của bạn. Chỉ cần kéo đuôi tóc lệch sang một bên và cân chỉnh chiếc mũ là bạn có thể tự tin dạo phố rồi.

Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai - Đuôi ngựa lệch

Kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai – Đuôi ngựa

Trên đây là một số kiểu tóc khi đội mũ lưỡi trai các bạn nữ có thể tham khảo. Tùy vào kiểu tóc cũng như xu hướng thời trang mà các bạn có thể tùy biến cho phù hợp. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn nhé. Truy cập website: https://xuongmunon.blueseaco.vn để cập nhật xu hướng thời trang mới nhất.

Nấm Chaga Nga Siberia - Xưởng Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa
0901.454.869