xuong san xuat non ketHome » Thời trang mũ nón » Cách Đội Mũ Snapback Đẹp Cho Nam – Chuẩn Soái Ca

Cách Đội Mũ Snapback Đẹp Cho Nam – Chuẩn Soái Ca

Trong bài viết lần trước, BLUE SEA đã chia sẻ cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nam. Hôm nay BLUE SEA sẽ tiếp tục chia sẻ cách đội mũ snapback đẹp cho nam, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

 

1.Điều chỉnh và đội thích hợp

1 chiếc snapback luôn đẹp nhất ở mặt trước và được đội vuông góc trên đầu người dùng. Đó là phong cách cổ điển khá phổ biến. Kéo lưỡi trai lên để trông thân thiện và kéo xuống quá trán để trông ngầu hơn.

Một số người chọn cách đội lệch hoặc ngược, với lưỡi trai hướng lên hoặc xuống, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của mỗi người.

 

2.Phối hợp với những kiểu tóc khác nhau

1 trong những kiểu tóc đẹp nhất để phối với nón snapback đó là cắt ngắn nhất có thể bởi vì đầu của người dùng sẽ vừa vặn 1 cách tốt nhất, nhưng những kiểu tóc khác vẫn có thể trở nên nổi bật với snapback. Với những người có mái tóc dài thì vén tóc ra sau tai hoặc cột đuôi tóc có lẽ là giải pháp tốt nhất.

Cách đội mũ snapback đẹp cho nam

Cách đội mũ snapback đẹp cho nam - ảnh 1

3.Lựa chọn snapback phù hợp

Bạn đang gặp rắc rối với trang phục hằng ngày đã trở nên nhàm chán ? Hãy để những chiếc snapback giúp bạn thay đổi phong cách để trông khác hẳn. Premier sẽ mách nhỏ cho bạn vài chiêu nhé…

a. Không phải lúc nào cũng kết hợp duy nhất một tông màu mà bạn thích cho các trang phục cùng mũ của mình, hãy thử phối cùng các màu sắc khác nhau, có thể đó sẽ là sự lựa chọn mới cho bạn.

Cách đội mũ snapback đẹp cho nam - ảnh 2

Với mũ cũng vậy, là một trong sản phẩm đi kèm không thể thiếu, nhiều hơn về thiết kế cũng như màu sắc, thử kết hợp nhiều loại nón khác nhau cùng phong cách thời trang của mình để mang đến những điều mới lạ.

b. Chọn trang phục theo tâm trạng là điều mà nhiều bạn luôn làm mỗi ngày, với snapback bạn hoàn toàn có thể dễ dàng phối với bất kỳ loại trang phục nào luôn nhé!

Cách đội mũ snapback đẹp cho nam - ảnh 3

c. Một chiếc áo nhiều màu sắc hay áo với những đường kẻ sọc dễ dàng mang đến nhiều lựa chọn hơn khi lựa màu chiếc snapback để phù hợp với bộ outfit này.

Cách đội mũ snapback đẹp cho nam - ảnh 4

Cách đội mũ snapback đẹp cho nam - ảnh 5

Cách đội mũ snapback đẹp cho nam - ảnh 6

 

Trên đây là một số gợi ý về cách đội mũ snapback đẹp cho nam các bạn có thể tham khảo. Để xem những mẫu mũ snapback, mũ lưỡi trai đẹp và mới nhất các bạn có thể truy cập website: https://xuongmunon.blueseaco.vn. Chúc các bạn tự tin xuống phố với chiếc snapback yêu thích của mình nhé.

Nấm Chaga Nga Siberia - Xưởng Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa
0901.454.869