xuong san xuat non ketHome » Thời trang mũ nón » 5 Kiểu Tóc Đội Mũ Snapback Bạn Nhất Định Phải Thử

5 Kiểu Tóc Đội Mũ Snapback Bạn Nhất Định Phải Thử

Chiếc mũ này có thể kết hợp linh động với khá nhiều kiểu tóc khác nhau phù hợp cả nam lẫn nữ, nhưng nam có vẻ đơn giản hơn còn với nữ có phần phức tạp cầu kỳ đôi chút. Cùng điểm qua 5 kiểu tóc đội mũ snapback đẹp nhất sau đây nhé.

 

Kiểu tóc đội mũ snapback cho nam

Một trong những kiểu tóc đẹp nhất để phối với nón snapback đó là cắt ngắn nhất có thể bởi vì đầu của người dùng sẽ vừa vặn 1 cách tốt nhất, nhưng những kiểu tóc khác vẫn có thể trở nên nổi bật với snapback. Với những người có mái tóc dài, họ thường hay giữ tóc họ phồng lên bên cạnh nón, nên vén tóc ra sau tai là cách để giải quyết vấn đề này.

Kiểu tóc đội mũ snapback - ảnh 1

Kiểu tóc ngắn đội mũ snapback cho nam

Kiểu tóc đội mũ snapback cho nữ

Mũ snapback dáng hơi vuông vắn nên sẽ khiến đầu bạn to hơn bình thường một chút. Chính vì thế, các cô nàng nên lựa cách xõa tóc để gương mặt không bị lọt thỏm dưới chiếc mũ và nhìn hài hòa hơn.

1. Tóc xoăn mềm mại

Hãy dung hòa vẻ cứng cáp của snapback bằng những lọn tóc xoăn mềm mại. Đây sẽ là gợi ý cực hay để các nàng dễ dàng kết hợp snapback với váy mà không sợ chúng bị đối chọi nhau quá nhiều.

Đây chính là một kiểu tóc tuyệt vời để kết hợp với mũ. Những lọn tóc gợn từ chân đến ngọn sẽ khiến khuôn mặt bạn như tràn trề sức sống hơn. Trước tiên, hãy cuộn tròn mái tóc của bạn quanh lõi sắt của máy làm xoăn để tạo nếp, sau đó dùng ngón tay nới lỏng và kéo xuôi cuộn tóc. Cuối cùng sử dụng keo giữ nếp để tạo kiểu tóc và đội mũ lên.

Kiểu tóc đội mũ snapback - ảnh 2

Kiểu tóc xoăn đội mũ snapback cho nữ

2. Xõa tóc cân đối mặt

Khác với mũ lưỡi trai vành cong và ôm sát đầu, mũ snapback dáng hơi vuông vắn nên sẽ khiến đầu bạn to hơn bình thường một chút. Chính vì thế, các cô nàng nên lựa cách xõa tóc để gương mặt không bị lọt thỏm dưới chiếc mũ và nhìn hài hòa hơn.

Kiểu tóc đội mũ snapback - ảnh 3

Kiểu tóc thẳng đội mũ snapback cho nữ

3. Giấu đuôi tóc

Nếu bạn có một mái tóc dài, hãy đánh lừa mọi người bằng cách giấu đuôi tóc của bạn dưới mũ với mái tóc được cuộn thành búi lỏng. Để một vài sợi tóc mỏng lơ thơ xung quanh khuôn mặt sẽ khiến hình ảnh của bạn tự nhiên và hoàn thiện hơn.

Kiểu tóc đội mũ snapback - ảnh 4

Kiểu tóc cột giấu đuôi đội mũ snapback cho nữ

4. Tóc lệch

Sự bất đối xứng trong kiểu tóc là bí quyết để bạn bớt đi phần nào vẻ góc cạnh, vuông vức của snapback. Kiểu tóc này sẽ khiến các cô nàng trông duyên dáng hơn rất nhiều đấy. Đây chẳng phải là một lựa chọn rất thích hợp trong những ngày nóng hay sao?

Kiểu tóc đội mũ snapback - ảnh 5

Kiểu tóc lệch đội mũ snapback cho nữ

5. Tóc đuôi ngựa

Nếu bạn là cô gái cá tính, thích phong cách trẻ trung năng động thì tóc đuôi ngựa là một gợi ý không thể bỏ qua. Với kiểu tóc này, bạn có thể tung tăng dạo phố và thu hút mọi ánh nhìn.

Kiểu tóc đội mũ snapback - ảnh 6

Kiểu tóc đuôi gà đội mũ snapback cho nữ

 

Trên đây là 5 kiểu tóc đội mũ snapback đẹp nhất mà xuongmunon.blueseaco.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Các bạn có thể thử từng kiểu để xem kiểu nào phù hợp nhất với mình nhé.

Nấm Chaga Nga Siberia - Xưởng Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa
0901.454.869
0901.454.869