xuong san xuat non ketHome » Sản Xuất Nón Kết » Địa Chỉ Làm Nón Rẻ Cho Công Ty Du Lịch

Địa Chỉ Làm Nón Rẻ Cho Công Ty Du Lịch

Cơ sở sản xuất nón rẻ cho công ty du lịch

Làm nón rẻ cho công ty du lịch là một trong những chính sách đặc biệt dành cho khách hàng của Công ty TNHH BLUE SEA. Hiện nay, nón kết hay mũ lưỡi trai rất được các công ty du lịch ưa chuộng dùng làm đồng phục cho nhân viên công ty cũng như khách hàng. Việc sử dụng mũ lưỡi trai đồng phục vừa tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với áo thun hay các loại hình khác nhưng hiệu ứng truyền thông và quảng bá đem lại không hề thua kém.

Địa chỉ làm nón rẻ cho công ty du lịch

Mẫu nón kết du lịch

Cơ sở làm nón kết giá rẻ cho công ty du lịch

Mẫu mũ lưỡi trai du lịch

 

Hiểu được điều này, Công ty BLUE SEA chúng tôi đã đưa ra chính sách làm nón rẻ cho công ty du lịch, tạo điều kiện để các công ty du lịch có thể đặt hàng một cách dễ dàng và tiết kiệm kinh tế nhất. Chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng theo đường dây nóng (028)3831.03.08, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách thức đặt hàng, giá thành, mẫu mã,…tất cả đều  ưu tiên quyền lợi của các bạn.

BLUE SEA – địa chỉ làm nón rẻ cho công ty du lịch uy tín

Ngoài giá thành rẻ cạnh tranh trên thị trường, khi đặt hàng tại BLUE SEA, quý khách hàng còn nhận được những ưu đãi sau đây:

– Được miễn phí thiết kế hình ảnh, logo.
– Đặt hàng càng nhiều, chiết khấu càng lớn.
– Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành, vận chuyển toàn quốc.
– Được xem mẫu trước khi kí hợp đồng.

BLUE SEA là cơ sở làm nón rẻ cho công ty du lịch uy tín

BLUE SEA là cơ sở làm nón rẻ cho công ty du lịch uy tín

 

Với phương châm “THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” và sự ưu tiên sử dụng các sản phẩm chất lượng Việt Nam. Xưởng sản xuất nón kết chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hợp tác với mọi quý khách hàng, doanh nghiệp gần xa để cùng phát triển. Các sản phẩm ngành dệt may khác cũng không phải ngoại lệ, các sản phẩm như balo, túi xách quảng cáo, túi vải không dệt, áo mưa quảng cáo , áo thun với lợi thế giá thành rẻ cũng như sản phẩm quảng cáo thương hiệu mang lại hiệu quả cao giúp tối ưu, giảm chi phí marketing, quảng báo thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp bạn.

Mặt hàng kinh doanh và chất liệu sản phẩm

Cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ BLUE SEA chuyên sản xuất các mặt hàng nón kết, mũ lưỡi trai quảng cáo, tổ chức sự kiện, làm quà tặng cho doanh nghiệp, bao gồm:

– Nón lưỡi trai đồng phục công ty

– Nón đồng phục nhóm.

– Nón du lịch, nón sự kiện.

– Nón quảng cáo.

– Nón tai bèo

– Nón hiphop.

– Nón in thêu 2D, 3D.

Bên cạnh chất liệu vải dù, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các chất liệu vải khác như kaki vn1, kaki vn2, kaki 100% cotton, kaki 65/35, kaki nhung, thun cotton, lưới, kaki samsung, cá sấu,…

Địa chỉ làm nón kết giá rẻ cho công ty du lịch

Nón tai bèo cũng là lựa chọn tuyệt vời khi đi du lịch

 

Quý khách hàng có nhu cầu làm nón giá rẻ cho công ty du lịch hay đặt may nón kết vải dù và các sản phẩm liên quan khác, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất BLUE SEA

– Địa chỉ: 256/26/5 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM.

– Website: xuongmunon.blueseaco.vn.

– Email:  nguyentham@blueseaco.vn.

– Hotline: Ms.My : 0902.912.239  | 0902.928.469 (Ms.Nguyễn Thẩm).

Nấm Chaga Nga Siberia Sửa Cửa Sắt
0902912239