xuong san xuat non ketHome » Sản Xuất Nón Kết » Quy Trình Sản Xuất Nón Lưỡi Trai Chi Tiết Các Bước

Quy Trình Sản Xuất Nón Lưỡi Trai Chi Tiết Các Bước

Nhắc đến nón lưỡi trai thì chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì đúng không nào, sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình sản xuất nón lưỡi trai như thế nào. Nếu bạn cũng đang thắc mắc thì đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay nhé.

 

1. Quy trình sản xuất nón lưỡi trai

Bước 1: Chọn chất liệu

Tìm chất liệu phù hợp. BLUE SEA sẽ giúp bạn tìm chất liệu chính xác hoặc tương đồng nhất với chất liệu của sản phẩm mẫu. Tiêu chí chọn lựa chất liệu của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng đi kèm và giá cả hợp lý, tất cả chất liệu từ vải đến khuy, khóa, kết, chỉ, tạo nên sản phẩm tốt và đồng đều các chi tiết.

Bước 2: Cắt vải

Sau khi chọn được tất cả nguyên vật liệu, Cơ sở sản xuất mũ của chúng tôi tiến hành cắt vải đồng loạt theo mẫu rập đã thiết kế sẵn từ trước đó.

Bước 3: In thêu logo

Thêu logo, hình ảnh, tên công ty hoặc những câu slogan theo thông tin khách hàng cung cấp ban đầu. Việc thêu chỉ lên sản phẩm được thực hiện đồng loạt bằng máy thêu hiện đại, các số liệu được nhập từ máy tính và chuyển đến máy thêu tự động.

Bước 4: May ghép

Tất cả các mảnh ghép vải bắt đầu được lên chuyền sản xuất gồm rất nhiều công đoạn cho mỗi chủng loại mũ nón khác nhau như: May chỏm nón, may kết, vành nón, khóa nón, vô đai nón,… và sau đó hoàn thiện cơ bản sản phẩm.

Bước 5: Kiểm tra

Kiểm tra sản phẩm: Đây là bước rất quan trọng và luôn được thực hiện qua mỗi công đoạn, đảm bảo trong suốt quá trình sản xuất không để sản phẩm bị lỗi.Cơ sở sản xuất mũ nón BLUE SEA đảm bảo đến giai đoạn này sản phẩm đã được hoàn thiện tương đối trên 90% mà không có bất kỳ lỗi lớn nào.

Bước 6: Hấp ủi

Giai đoạn ủi hấp và định hình sản phẩm, sau công đoạn này thì sản phẩm của bạn trở nên đẹp chỉnh chu và cao cấp hơn rất nhiều.

Bước 7: Hoàn thiện

Kiểm tra sản phẩm lần cuối xem sau công đoạn ủi hấp định hình sản phẩm có làm cho sản phẩm co giãn vì nhiệt hoặc rạn nứt đường chỉ không. Sau đó tiến hành đóng gói và vận chuyển tới nhà cung cấp.

2. Xem quy trình sản xuất nón lưỡi trai ở đâu

Hiện nay, xưởng mũ nón BLUE SEA là một trong những đơn vị cung cấp nón lưỡi trai có dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Các thiết bị đều đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu nhằm đảm bảo quy trình sản xuất nón lưỡi trai sẽ cho ra những thành phẩm tuyệt vời nhất.

Khách hàng khi đặt may nón lưỡi trai tại BLUE SEA nếu có nhu cầu có thể đến tận xưởng sản xuất để xem quy trình sản xuất nón như thế nào. Ngoài ra, BLUE SEA còn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhằm tạo điều kiện tốt nhất để hai bên cùng hợp tác.

3. Ưu đãi khi may nón lưỡi trai tại BLUE SEA

– Giá gốc tại xưởng, rẻ nhất thị trường .
– Miễn phí thiết kế hình in, logo .
– Cam kết đổi trả 100% nếu phát hiện sản phẩm lỗi .
– Vận chuyển toàn quốc, miễn phí nội thành .
– Thời gian sản xuất cực nhanh, có thể nhận làm đơn hàng gấp .
– Thủ tục đơn giản, ký hợp đồng nhanh chóng .
– Ưu đãi hấp dẫn cho bạn hàng thân thiết .
– Hỗ trợ giá cực tốt cho đơn hàng lớn .
– Khách hàng được xem mẫu trước khi đặt hàng .

 

Quý khách hàng muốn xem quy trình sản xuất nón lưỡi trai hoặc có nhu cầu may nón kết quận Tân Phú cũng như các khu vực khác ở Sài Gòn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất BLUE SEA

– Địa chỉ: Toà Nhà Sumikura – 18H Cộng Hoà, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM.

– Website: xuongmunon.blueseaco.vn.

– Email:  thuykieu@blueseaco.vn.

– Hotline: Ms.My : 0901.454.869  | 0901.454.869 (Ms.Thúy Kiều).

Nấm Chaga Nga Siberia - Xưởng Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa
0901.454.869