xuong san xuat non ketHome » Thời trang mũ nón » Bật Mí Cách Đội Mũ Lưỡi Trai Không Hư Kiểu Tóc

Bật Mí Cách Đội Mũ Lưỡi Trai Không Hư Kiểu Tóc

Mũ lưỡi trai là phụ kiện thời trang đã quá quen thuộc với chúng ta, nhất là với giới trẻ hiện nay. Với công dụng bảo vệ mái tóc khỏi nắng, gió, bụi và các tác nhân gây hại của môi trường cùng kiểu dáng độc đáo có thể giúp thay đổi phong cách thời trang một cách linh hoạt, mũ lưỡi trang đang là món đồ không thể thiếu mỗi khi ra đường của không ít bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều người thường thấy lo ngại khi đội mũ lưỡi trai vì sợ hư kiểu tóc. Bài viết hôm nay sẽ bật mí cách đội mũ lưỡi trai không hư kiểu tóc cực hiệu quả, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Cách đội mũ lưỡi trai không hư kiểu tóc - ảnh 1

Cách đội mũ lưỡi trai không hư kiểu tóc cho nam

Làm sao để tóc luôn bồng bềnh?

Để giữ được mái tóc suôn mềm và không bị xẹp thì điều đầu tiên cần lưu ý đó là không đội mũ lưỡi trai khi tóc vẫn còn ướt hay ẩm. Hãy bớt một chút thời gian để sấy khô tóc sau khi gội đầu, sau đó dùng tay vuốt phần tóc mái lên trên trước khi đội mũ lưỡi trai. Lưu ý là bạn không nên đội mũ quá chật để khi bỏ mũ ra, bạn chỉ cần dùng các ngón tay vuốt qua lại cho nếp tóc về chỗ cũ chắc chắn mái tóc của bạn sẽ vẫn bồng bềnh. Các bạn nam muốn mái tóc của mình luôn giữ nếp mà không cần dùng đến gel vuốt tóc hãy thử áp dụng mẹo vặt này sẽ rất hiệu quả.

Cách đội mũ lưỡi trai không hư kiểu tóc - ảnh 2

Cách đội mũ lưỡi trai không hư kiểu tóc cho nữ

 

Tuyệt chiêu cho các chàng thích tạo kiểu tóc

Đối với các chàng hay dùng wax để tạo kiểu tóc thì hãy chọn những loại wax cứng thì mái tóc sẽ không bị mất kiểu khi đội mũ hoặc nếu sử dụng wax mềm thì đừng chọn những loại bết dính. Sau khi tạo kiểu, hãy đợi một thời gian cho tóc khô hẳn hoặc dùng máy sấy để sấy cho tóc khô sáp. Nếu tạo kiểu tóc dựng thì dùng mũ lưỡi trai đưa từ dưới đầu lên trên, phần tóc đã tạo kiểu của bạn sẽ được giữ nếp bởi mũ lưỡi trai, còn nếu bạn vuốt tóc xuôi xuống thì hãy làm ngược lại. Khi bỏ mũ ra bạn chỉ cần chỉnh lại một chút là tóc đã trở về nếp cũ mà không bị xẹp hay mất kiểu.

Cách đội mũ lưỡi trai không hư kiểu tóc - ảnh 3

Cách đội mũ lưỡi trai không hư kiểu tóc cho các nàng

 

Con gái đội mũ lưỡi trai như thế nào

Đối với các bạn gái thì đơn giản hơn bởi mùa hè các bạn thường hay buộc tóc hay vấn tóc nhiều kiểu nên đội mũ lưỡi trai sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, còn nếu thả tóc bạn có thể dùng cách như trên đó là vuốt tóc phía trên sang 2 bên rồi đội mũ thì phần tóc bên trên sẽ được giữ nếp bởi mũ lưỡi trai.

Cách đội mũ lưỡi trai không hư kiểu tóc - ảnh 4

Cách đội mũ lưỡi trai không hư kiểu tóc cho các nàng.

 

Trên đây là hướng dẫn cách đội mũ lưỡi trai không hư kiểu tóc các bạn có thể tham khảo. Các bạn có thể xem thêm bài viết Làm sao nhận biết được nón kết Nike nếu là người thường xuyên dùng hàng Nike hoặc truy cập website xuongmunon.blueseaco.vn để cập nhật những mẫu mũ lưỡi trai đẹp nhất và mới nhất nhé.

Nấm Chaga Nga Siberia Sửa Cửa Sắt
0902912239