xuong san xuat non ketHome » Sản Xuất Nón Kết » Báo Giá May Nón Kết – Bảng Giá Cập Nhật Mới Nhất

Báo Giá May Nón Kết – Bảng Giá Cập Nhật Mới Nhất

Nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin cũng như nắm rõ giá cả khi có ý định may nón kết, bài viết hôm nay sẽ báo giá may nón kết dựa trên bảng giá mới nhất trên thị trường. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Nhu cầu may nón kết hiện nay

Nón kết hiện nay đang là sản phẩm có sức mua rất lớn trên thị trường, nguyên do là vì hướng sử dụng của khách hàng thay đổi. Nếu như trước đây nón kết chỉ được dùng cho mục đích cá nhân để làm phụ kiện thời trang hay chống nắng thì nay nón kết lại được sử dụng rất nhiều cho việc quảng cáo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Chắc bạn không còn xa lạ với hình ảnh nhân viên các công ty đội nón kết đồng phục như Honda, Suzuki,…Rồi còn các đoàn du lịch, các lớp học, … Có thể thấy nón kết hiện nay đã trở nên phổ biến và được sử dụng rất rộng rãi, nhất là các loại nón kết đồng phục in hình.

Để đáp ứng nhu cầu nón kết ngày càng tăng của thị trường, hiện nay rất nhiều công ty cung cấp nón kết. Tuy nhiên, mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc định giá sản phẩm. Để giúp giải đáp vấn đề này, BLUE SEA sẽ báo giá may nón kết theo cập nhật mới nhất hiện nay.

Báo giá may nón kết - ảnh 1

Nón kết in logo công ty

Báo giá may nón kết

Hiện nay, giá may nón kết tính trên một sản phẩm dao động từ 7000đ – 10000đ. Giá này có thể thay đổi theo số lượng đặt may cũng như chất liệu vải và các phụ kiện đi kèm như hình in, logo, … Kinh nghiệm để có thể đặt may nón kết với giá tốt đó là bạn nên đến trực tiếp các xưởng sản xuất để may nón với giá sỉ thay vì đặt hàng qua các địa chỉ phân phối. Các địa chỉ phân phối thực tế cũng nhập hàng tại các xưởng với giá thấp rồi nâng giá và bán lại cho khách hàng để ăn chênh lệch.

Báo giá may nón kết - ảnh 2

Nón kết Việt Nam

Khi đặt may nón kết tại xưởng bạn cũng sẽ rút ngắn được thời gian giao hàng cũng như dễ dàng đổi trả hàng khi xảy ra sự cố. Điều này là rất khó gặp khi mua nón kết qua địa chỉ phân phối vì họ không nắm được quá trình sản xuất cũng như thời gian giao hàng chính xác, tất cả đều phải qua khâu trung gian rất mất thời gian.

Hy vọng qua bài viết hôm nay, khách hàng sẽ nắm được tình hình giá cả may nón kết để có thể dễ dàng đặt may khi có nhu cầu. Chỉ cần tìm đúng địa chỉ may nón kết giá rẻ uy tín thì bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề giá cả nữa.

Báo giá may nón kết - ảnh 3

Nón kết đồng phục

 

Quý khách hàng có nhu cầu may nón kết giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất BLUE SEA

– Địa chỉ: Toà Nhà Sumikura – 18H Cộng Hoà, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM.

– Website: xuongmunon.blueseaco.vn.

– Email:  thuykieu@blueseaco.vn.

– Hotline: Ms.My : 0901.454.869  | 0901.454.869 (Ms.Thúy Kiều).

Nấm Chaga Nga Siberia - Xưởng Đá Mỹ Nghệ Thanh Hóa
0901.454.869
0901.454.869