xuong san xuat non ketHome » Sản Xuất Nón Kết » Xưởng sản xuất nón kết, địa chỉ sản xuất nón kết uy tín tại tphcm

Xưởng sản xuất nón kết, địa chỉ sản xuất nón kết uy tín tại tphcm

Blue Sea là xưởng sản xuất nón kết cung cấp các loại mũ nón kết, mũ lưỡi trai toàn quốc trong nhiều năm qua. Cơ sở sản xuất mũ nón Blue Sea là một trong nhiều nơi sản xuất nón kết hàng đầu, với giá thành rẻ, giá gốc tận xưởng cùng với chất lượng tốt đảm bảo. Tất cả sản phẩm nón kết được xưởng chúng tôi sản xuất  đều đảm bảo về  chất liệu sản xuất, thiết kế , quy  trình và hình ảnh logo in thêu trên sản phẩm, cho đến khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Xưởng sản xuất nón kết, may mũ nón lưỡi trai, nón du lịch giá rẻ hình ảnh 1

Xuong san xuat non ket, may mu luoi trai, non du lich gia re hình ảnh 1

Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế  nói chung, lĩnh vực marketing nói riêng, mũ nón kết hiện đã và đang được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như mũ nón quảng cáo, mũ nón du lịch, mũ nón sự kiện, sản phẩm quà tặng trong các chương trình hội nghị, hội thảo… và rất nhiều các hoạt động tập thể khác. Và đối với các chương trình sự kiện này thì cần một số lượng lớn mũ nón kết đồng phục được may theo yêu cầu với một chi phí thấp, điển hình như các công ty dịch vụ du lịch, công ty tổ chức sự kiện, event… đây là những công ty thường xuyên đặt may, sản xuất nón kết tại xưởng sản xuất nón kết chúng tôi.

Cơ sở sản xuất nón kết tại tphcm hình ảnh 2

Cơ sở sản xuất nón kết tại tphcm hình ảnh 2

Hiện tại các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, event là những đối tác chính của xưởng sản xuất nón kết chúng tôi. Hiện nay, ngành dịch vụ du lịch đang rất phát triển tại Việt Nam và ngày một gia tăng số  lượng du khách ngoài nước đến việt nam, chính điều này, mũ nón du lịch in thêu logo công ty, doanh nghiệp du lịch thực sự là một món quà thân thiện, tiện dụng cho du khách trong và ngoài nước. Với nhu cầu càng ngày càng tăng cao về các loại nón kết du lịch được may theo yêu cầu, các công ty, doanh nghiệp du lịch luôn luôn tìm kiếm một nơi, địa chỉ tin cậy để có thể cung cấp sản phẩm nón kết có chất lượng tốt và giá rẻ.

Cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ, xưởng chuyên sản xuất nón kết theo yêu cầu 3

Co so san xuat non ket gia re, xuong chuyen san xuat non ket theo yeu cau 3

Xưởng sản xuất nón kết Blue Sea rất vinh dự được làm đơn vị cung cấp cho các công ty du lịch tại TPHCM như Mix Tourist, Atlantis travel, Bến Thành Tourist, công ty du lịch Đại Thế Giới, Phú Sỹ Travel, Đại Việt Travel, Vinatour, Vung Tau Sammy, Vung Tau Paradise  ….và nhiều công ty du lịch trên khắp cả nước.

Cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ, xưởng chuyên sản xuất nón kết theo yêu cầu 2

Co so san xuat non ket gia re, xuong chuyen san xuat non ket theo yeu cau 2

Nếu quý khách đang băn khoăn khi tìm kiếm xưởng sản xuất nón kết uy tín, chất lượng, hoặc quý khách muốn đặt may  nón kết với số lượng lớn dùng làm quà tặng quảng cáo cho khách đi tour , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, cơ sở sản xuất nón kết Blue Sea đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách bởi chất lượng sản phẩm và giá cả phải chăng.

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Địa chỉ: 256/26/5 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM.

Website: www.xuongmunon.blueseaco.vn

Email:  nguyentham@blueseaco.vn

Hotline: Ms.My : 0902.912.239  | 0902.928.469 (Ms.Nguyễn Thẩm)

 

“Blue Sea – Xuong san xuat non ket, dia chi san xuat non ket uy tin tai tphcm rat han hanh duoc phuc vu!”

Từ khóa bài viết:   , ,

Nấm Chaga Nga Siberia Sửa Cửa Sắt
0902912239